Khám phá TTTM Gigamall của người Việt

Ngày 12/01/2019 vừa qua, Trung tâm mua sắm Gigamall chính thức hoạt động tại Việt Nam, trung tâm gồm 8 tầng khác nhau trong đó có 6 tầng gồm những khu mua sắm và giải trí, 2 tầng dùng làm văn phòng.

Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Trung tâm mua sắm Gigamall chính thức hoạt động tại Việt Nam

Nằm trên con đường chính Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức, đây là vị trí quá hoàn hảo cho người dân các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 9 có thể thuận lợi nhất trong vấn đề giao thông. Không chỉ dừng lại ở người dân TP.HCM mà những dân cư tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai vẫn có thể di chuyển một cách thoải mái.

Lối đi tại TTTM Gigamall rất chiều lòng khách hàng khi dành diện tích đi lại rộng lớn, thoải mái và rất sạch sẽ.

Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
TTTM Gigamall có diện tích đi lại rộng lớn, thoải mái và rất sạch sẽ
Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Trang trí tại Gigamall vào dịp Tết Nguyên Đán

Sự khác biệt của TTTM Giga mall so với các TTTM khác tại Việt Nam là khu tổ hợp giải trí công nghệ cao JD World nằm tại tầng 6 của trung tâm.

Khu vui chơi chia thành những khu cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ nhà bạn sẽ rất tuyệt với những trò chơi an toàn tuyệt đối với đội ngũ nhân viên trông coi kỹ lưỡng.

Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ

Khu vực chơi dành riêng cho người lớn cũng không kém phần hoành tráng với các trò chơi game hấp dẫn và đặc biệt là khi JD World công nghệ cao lần đầu tiên được các kỹ sư Việt Nam đem đến cho người dân Việt có thể trải nghiệm thực tế trò chơi hấp dẫn trên Thế giới hiện nay.

Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Khu vui chơi tại TTTM Gigamall
Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Khu vui chơi tại TTTM Gigamall
Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
JD World tại TTTM Gigamall

Bên cạnh việc vui chơi giải trí thì việc phục vụ ăn uống cũng được TTTM Gigamall rất phóng khoán khi dành đến 30.000 m2 diện tích để phục vụ nhu cầu ăn uống thiết yếu của khách hàng.

Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Gong cha tại TTTM Gigamall

Các thương hiệu nổi tiếng luôn có mặt tại Gigamall cho bạn thoải mái lựa chọn như: Highland, Gongcha, Baskin Robins, Dairy Queen, Bread Talk,… còn về ẩm thực thì có hẵn các thương hiệu bạn không thể bỏ lỡ như: Kichi Kichi, Jollibee, Pizza Hut, Hotpot Story, Lotteria,… đều có mặt tại những vị trí trung tâm dành cho đa dạng thực khách.

Khám phá TTTM Gigamall của người Việt
Các thương hiệu nổi tiếng luôn có mặt tại Gigamall

Ng.D

Những món ăn sáng làm nên tên tuổi trong lòng người dân Việt Nam

Việc ăn sáng là công việc để đảm bảo sức khỏe cho chúng ta. Tỷ lệ không ăn sáng (bỏ bữa sáng) tại Việt Nam chiếm rất cao, các giới trẻ đang dần bỏ bữa do những thoái quen dậy trễ hay đơn giản là “sợ” tăng cân. Những ý nghĩ trái chiều đã dẫn đến người dân quên đi bữa sáng là gi.

Bạn đã thưởng thức hết các món ăn được chế biến từ bánh phở chưa?

Món Phở được xem là món ăn lưu danh của ẩm thực quê nhà Việt Nam, được nhiều đầu bếp hàng đầu Thế giới phải thán phục. Nhưng bạn đã ăn hết các món phở chưa?

Dân cuồng ẩm thực Trung Hoa không thể không biết 4 món này

Ẩm thực Trung Quốc từ xưa đến nay luôn vang danh khắp Thế giới, những món ăn hương vị đặc trưng thời Trung cổ, hay những món ăn giản đơn nhưng đã khắc ghi vào trong trí nhớ của người ăn nếu “lỡ” thưởng thức một lần. Hôm nay, hãy cùng điểm lại 4 món được người dân bình chọn là đặc sản đậm chất Trung Hoa nhất.

Các địa danh nên đi nếu ghé vùng đất linh thiêng Châu Đốc

Tỉnh An Giang là một tỉnh duy nhất tại miền Tây có hai thành phố là Thành phố Long Xuyên và Thành phố Châu Đốc. Thành phố Châu Đốc chỉ vừa được công nhận cách đây mấy năm nhưng nơi này lại là trọng điểm kinh tế tỉnh, với cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên cùng với vựa gạo lớn của Đồng bằng sông Cửu Long thì ngành du lịch còn chiếm một lượng du lịch rất lớn hàng năm.

Ẩm thực Tây Ban Nha lừng danh Thế giới với các món ăn nổi tiếng

Nếu như các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đang chiếm sóng ẩm thực của giới trẻ Việt Nam hiện nay, thì hôm nay bạn phải há miệng ngạc nhiên khi biết đến các món ăn cực kỳ lôi cuống của xứ Despacito lừng danh.

Nhắc lại tên những món ăn đã gây sóng gió trong năm 2018

Dù năm cũ đã qua được vài tháng nhưng những ký ức về các món ăn gây sóng trong “năm con chó” vẫn còn trong tâm trí thanh niên đam mê ẩm thực.