NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm món quà tặng thầy cô để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn. Hãy cùng VN Cooking tìm hiểu những món quà ý nghĩa để dành tặng thầy cô nhé ! 

Đồng hồ đeo tay 

Đây là một món quà thể hiện tính kết nối giữa công việc cũng như cuộc sống nên chắc chắn thầy cô sẽ vô cùng yêu thích món quà này. 

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11

Thời gian là vô tận nhưng khoảng thời gian được thầy dạy dỗ, chỉ bảo lại chỉ vỏn vẹn vài ba năm. Có những mối quan hệ thầy trò kéo dài hàng chục năm, thậm chí đến suốt cuộc đời rất đáng trân trọng và biết ơn. Chính vì thế, chiếc đồng hồ đeo tay mà món quà rất phù hợp và có ý nghĩa trong ngày 20-11. 

Hoa tươi 

Nếu bạn chưa biết tặng quà 20/11 cho thầy cô giáo thì hoa tươi cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được các bạn trẻ lựa chọn. 

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11

Nếu bạn khéo tay có thể tự mua hoa về trang trí thành giỏ hoa dành tặng thầy cô. Hoa là một món quà truyền thống từ trước tới nay được nhiều người lựa chọn. 

Cà vạt  

Cà vạt là một trong những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo được nhiều người lựa chọn. Một chiếc cà vạt thể hiện được sự trang nhã mà chắc chắn người thầy nào cũng yêu thích. 

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11

Món quà này thầy sẽ cần dùng đến vào những ngày quan trọng như tựu trường, bế giảng hay những ngày lễ tết. Để chọn được một chiếc cà vạt phù hợp, bạn hãy quan sát phong cách ăn mặc thường ngày của thầy và kiểu cà vạt mà thầy hay đeo. Đối với những thầy giáo có thói quen thắt cà vạt thường xuyên và chỉnh chu trong cách chọn trang phục, bạn có thể tặng kèm kẹp cà vạt sang trọng cho thầy giáo của mình. Chắc chắn thầy bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này.

Tranh treo  tường 

Tranh treo tường là một trong những món quà khá ý nghĩa mà bạn nên chọn để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bạn có thể mua một bức tranh chữ tặng giáo viên. Đó có thể là chữ “Tri ân”, “Nhớ nguồn”, “Ơn thầy”,... 

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20-11

Bạn cũng có thể tặng thầy một bức tranh vẽ, khảm trai bất kỳ nhưng phù hợp với không gian, kiến trúc nhà thầy. Bởi vì bức tranh là thứ có giá trị lâu dài, vừa là món quà lưu niệm vừa là để tri ân thầy nên đây có thể coi là một món quà độc đáo cho ngày nhà giáo Việt Nam.

Hy vọng thông qua bài viết trên của VN Cooking, các bạn đã có sự lựa chọn hợp lý về những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tags:
ĐÀ LẠT VÀ NHỮNG MÙA HOA

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa. Hoa len lỏi qua từng góc vườn của người dân đến vườn hoa rộng lớn của thành phố, hoa khoe sắc từng cụm nhỏ ven hồ Xuân Hương đến những cánh đồng hoang dại và rực rỡ ở ngoại ô. Đây cũng là nét đắc trưng riêng của thành phố sương mù. Cứ mỗi tháng, mỗi mùa xứ xở thơ mộng này lại thay cho mình những tấm áo lụa mới được dệt bằng ngàn hoa. Hãy cùng VN Cooking khám phá xem Đà Lạt có những loài hoa gì nhé !

BỎ TÚI 4 MẸO VẶT HỮU ÍCH TRONG NHÀ BẾP

Bạn là nội trợ trong gia đình. Bạn là người thích nấu ăn nhưng thường xuyên gặp những vấn đề rắc rối phát sinh trong quá trình nấu nướng. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những mẹo vặt hữu ích trong nhà bếp nhé !

For a perfect travel trip, you should bring these

After solving the question of where to travel? Then of course you also need to answer the question should bring what ?. In order not to make mistakes for your visit, you should refer to the items that need to be brought below.

Did you remove pesticides from vegetables properly?

The ways that you think of when buying vegetables is to peel off the outer skin, wash, ... are the bacteria, viruses, and pesticides removed? That's wrong, researchers have shown that fruits and vegetables are often attacked by insects, so farmers often use chemical fertilizers or pesticides before harvest. very affecting the health of consumers. To reduce the amount of chemicals you put into your body every day, refer to the following tips

To get a 56 waistline like Ngoc Trinh you have to follow these ways

Ngoc Trinh has always been a symbol of beauty, physique and health, so that this beautiful girl shines everyday with her work, Ngoc Trinh has applied the way of life, diet and scientific activities.

Apply proper washing properly for your family's daily meal

All of these toxins we have to absorb into the body every day. In order to help housewives can cook delicious food, but to ensure the health of the whole family by applying the following meat preparation before processing.

What gift for girlfriend on Valentine's day right her most?

The days close to February 14 are the boys' brains that have increased hundreds of times, when they have to think about how to give their girlfriend a gift that surprised and moved her. Thoughts take hours every day, but have yet to be found, you can skim through the suggestions below.

Simple ways to get rid of alcohol

If the party is too much, you can stop drinking alcohol as quickly as possible to avoid tiredness, headache every time you wake up. Here are some methods to help you answer that question.

The food that needs taboo for the whole year is complete

Vietnam has traditions to celebrate Tet, which are still preserved. The grandparents taught that "there is a sacred church, there is abstinence in linen", so eating and drinking in the first days of the year has many limitations and must be known to avoid the rest of the year not as expected.