Hot Molding Cake

Hot Molding Cake

The northern dish is made of soft rice flour, similar to rolls or spring rolls, but simply stirs into a non-sophisticated bowl, rolled, wrapped in leaves, ...
Content is translated using Google Translate, not properly censored, we will try to complete the translation better in the future.
Ingredients
13
Time
30 minutes
Servings
1
Level
Easy
Ingredients
Rice flour 100 gram
Tapioca flour 75 gram
Water 600 ml
Jelly ear 3 gram
Oakwood mushroom 3 tai
Onion 1 tuber
Thịt xay có mỡ 150 gram
Hành tím để ướp thịt 2 tuber
hành tím để làm hành phi 5 tuber
Garlic 3 piece
Chili 1 fruit
Pig bone sauce 200 ml
Cilantro 4 tree
Implementation Steps
01
Onion to get oil for bread flour increases fragrance.
02
Making sweet and sour sauce: add a pot of water 200 ml of broth, 1 tbsp of vinegar, 50 gr of sugar, 50 ml of fish sauce, boil and dissolve sugar. Add chili, minced garlic. This sauce is slightly diluted than regular sweet and sour sauce.
03
Onion oil take 2 tablespoons fried meat, wood ear, onion until cooked, seasoning to taste.
04
Add water to stir, incubate for 1 hour, drain the above water, replace with the same amount of filtered water back.
05
Using a thick bottom pot, stir in flour, 1/2 mcf of salt, stir well, change to opaque color, add 30ml of onion oil. Keep stirring. The powder is fine again, tasting no smell of raw powder. Lift down.
06
Scoop the cake into a bowl, add meat, onion, cilantro, scoop into the surface of the sweet and sour fish sauce.
Tags:
Phong tục đón năm mới ở các nước Châu Á có gì đặc biệt?

Phong tục đón năm mới của người Việt Nam thường được biết đến với Tết Nguyên Đán, trong khi đó Lào sẽ làm lễ Bunpimay, người Singapore tặng nhau quả quýt,…

6 tập tục thú vị trong ngày lễ Giáng Sinh không thể thiếu

Ngày lễ Giáng Sinh là dịp mà các thành viên trong gia đình được đoàn tụ, sum vầy cùng nhau trong không khí hơi se lạnh của mùa đông. Đặc biệt, đây là thời điểm mà mình tặng cho bản thân một ngày nghỉ thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Lễ Giáng Sinh đang đến rất gần, hãy chuẩn bị đầy đủ những công việc sau đây đúng tập tục để có được ngày lễ ý nghĩa và vui vẻ nhất.

ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN BÚN “DANH BẤT HƯ TRUYỀN”

Là một quốc gia có truyền thống lúa nước hàng nghìn năm tuổi, Việt Nam là cái nôi phát triển hoàn hảo cho các món ăn làm từ gạo, điển hình là món bún.

World-renowned Spanish cuisine with famous dishes

If Korean, Japanese, and Chinese cuisines are dominating the culinary wave of Vietnamese youth today, you must be surprised today to learn about the extremely charismatic dishes of the famous Despacito. .

ĐỘC LẠ VỚI NHỮNG MÓN ĂN LÀM TỪ HOA CHỈ CÓ Ở VIỆT NAM

Không chỉ khoe sắc tỏa hương, nhiều loài hoa còn hóa thân vào ẩm thực, tạo nên những món ăn tinh tế và bổ dưỡng. Nhờ vậy mà ẩm thực Việt vốn đã giàu bản sắc, nay lại trở nên vô cùng phong phú và mang đậm nét tinh túy

ĐIỂM DANH CÁC MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM THU HÚT KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Nhiều món ăn truyền thống Việt Nam đã chinh phục không biết bao thực khách trong và ngoài nước, ghi tên mình vào danh sách những món ăn ngon nên thưởng thức. Đi cùng bước chân năm tháng, những món ăn này dần trở thành đặc trưng văn hóa và niềm tự hào của dân tộc Việt

MÁCH BẠN CÁCH LÀM BÁNH XÈO MIỀN BẮC VÀ MIỀN NAM HẤP DẪN

Bánh xèo – món bánh dân dã được nhiều người dân yêu thích và trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Thế nhưng, tùy theo vùng miền sẽ có hương vị bánh xèo đặc trưng khác nhau.

Why is there 8/3 and what does it mean?

Every year, every March, gift shops and fresh flower shops are bustling with dense orders to welcome the upcoming March 8.

Sự khác biệt rất lớn giữa phong tục Tết xưa - Tết nay

Từ việc chuẩn bị Tết, đón Tết, ăn Tết,… giữa phong tục Tết xưa – Tết nay đang có sự thay đổi rất lớn khi cuộc sống con người ngày càng hiện đại.